Marin được ra đời tại California (Hoa Kỳ), nơi khởi nguồn của niềm đam mê xe đạp MTB trên toàn Thế giới.
 
Marin được sản xuất tại Indonesia và phân phối chính hãng tại Việt Nam. 
 
Tại Marin, chúng tôi tin rằng cuộc sống sẽ tốt đẹp hơn với những chiếc xe đạp. Thương hiệu của chúng tôi được sinh ra ở thánh địa của những chiếc xe đạp (California), và chúng tôi đang và sẽ luôn sáng tạo không ngừng để xây dựng nên những chiếc xe tuyệt vời nhất nhằm mang đến các bạn, những người chung đam mê với chúng tôi có trải nghiệm tốt nhất với môn thể thao này.
 
Với lịch sử hơn 30 năm, chúng tôi và các bạn vẫn tiếp tục khao khát như trẻ thơ khi có được chiếc xe đạp đồng hành như những người bạn trên hành trình đầy thú vị của cuộc sống.
 
Chúng tôi tin rằng xe đạp giúp chúng ta trở thành những người tốt hơn: khỏe mạnh hơn, thoải mái hơn và hạnh phúc hơn. Sứ mệnh của chúng tôi là giúp bạn đạp xe và đảm bảo rằng bạn có thời gian thực sự thú vị và hấp dẫn với chiếc xe của mình.
 
 Để đạt được mục tiêu trên, chúng tôi dồn rất nhiều tâm huyết để sản xuất đa dạng các mẫu xe, từ MTB đến City bike, từ Gravel đến Road bike và rất nhiều những dòng sản phẩm ưu tú khác, tất cả đều nhằm mục đích phục vụ bạn, những người có chung đam mê với chúng tôi.
 Chúng tôi cam kết thực hiện những gì giá trị nhất đối với trải nghiệm đạp xe của bạn. Nếu bạn là một tay đua MTB chuyên nghiệp hoặc một người đạp xe đi làm, nếu bạn mong muốn phá kỷ lục của bản thân hay đơn giản muốn tận hưởng không khí trong lành… Bạn cũng giống như chúng tôi và chúng ta hãy đi cùng nhau trên con đường tuyệt vời mang tên Xe đạp.